top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Biệt thự


Từ nhà phố lớn thành biệt thự !

Sau nhiều lần tự làm và và thuê kTS nhưng chán cảnh cầm tay chỉ việc nên giờ đây chủ nhà rất ưng ý với cách làm việc đầy nhiệt huyết của chúng tôi. Ngôi nhà sẽ như gia tài ông để lại cho đời sau không chỉ có giá trị vật chất mà còn là tinh thần !

Cải tạo nhà cũ thành biệt thự mini

Ngôi nhà có khung kết cấu còn khá ổn nên chủ nhà muốn chúng tôi cải tạo lại và thay đổi diện mạo bên ngoài...

Biệt thự tối giản #2

Ngôi nhà ít tường nhiều kính giữa không gian xanh mát ! Kiến trúc tối giản giữa không gian xanh, mọi góc nhìn đều không cần che chắn !

Biệt thự phong cách Country House

Biệt thự trong khu đô thị mới thường được làm theo một khuôn mẫu và ít có nét riêng. Chúng tôi đề xuất giải pháp một biệt thự đơn giản ở ngoại ô theo phong cách "đồng quê".

Lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại TPHCM

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại TPHCM không phải đơn giản, có rất nhiều yếu tố cần quan tâm để không gian sống toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế biệt thự vườn đẹp cần đáp ứng 5 tiêu chí quan trọng

Chủ đề Thiết kế biệt thự vườn đẹp đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu. Bởi biệt thự vườn có thiết kế với rất nhiều ưu điểm với không gian rộng rãi, mát mẻ...

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, không bao giờ lỗi mốt, đồng thời khẳng định được giá trị cũng như địa vị của gia chủ.

Nhà 2 tầng trên lô đất xéo

Ngôi nhà bị buộc quay về hướng bắc nên có ranh ngoài nhà như một hình thang xéo và KTS đã khéo léo xử lý không gian mặt bằng đảm bảo công năng và sáng tạo

Biệt thự 2 tầng trên lô đất dài

Biệt thự hiện đại phong cách minimolist (tối giản) ở Bình Dương với hồ bơi và hồ cảnh kết hợp

Biệt thự phong cách văn phòng

Tổng diện tích sàn lên gần 1000m2 với sân vườn và cảnh quan từ trên xuống đầy đủ cho một sinh hoạt sống và làm việc.

Ngôi nhà có nét ngang đơn giản

Ngôi nhà được gia chủ đặt hàng theo mẫu kiến trúc tối giản của các "đại gia" xứ Âu để xây ở chốn quê xa thị thành trong khu vườn của đại gia đình.

zalo
Gọi Điện Gọi điệnTư Vấn SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường