top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Biệt thự phong cách Country House

Hình ảnh 3D nguyên mẫu của ngôi biệt thự trong khu dân cư ở vùng ven (The Oasis, Bình Dương) sau khi cải tạo phần thêm phần bên trái làm phòng thêm và sân chơi cho trẻ con. Ngôi nhà có thiết kế đơn giản và phủ ngoài với một lớp sơn nước khá nhàm chán, các mảng tường trơ ra hứng cái nắng cái gió chỉ đẹp được lúc ban đầu...
 
Và sau khi được "makeup" lên với các vật liệu mang tính thân thiện hơn
 
Phần tường ốp gổ ngoài trời và vách đá có cây leo làm cho ngôi nhà có sức sống và gần gủi với cảnh quan xung quanh hơn. Ngôi nhà theo thời gian càng đẹp duyên hơn lên vì các vật liệu có nét thô nhẹ kèm cây cỏ dây leo tô điểm cho vẻ ngoài mà không cần quá mất công bảo trì nhiều như lớp vỏ ban đầu chỉ là sơn nước.
 
3D tầng 1 với khoảng trống lớn ở khu vực chuyển tiếp...
 
Phòng bếp được ngăn vách kính khi cần có thể đóng lại để ngăn mùi khi nấu ăn không bay ra phòng ăn và phòng khách.
 
3D tầng 2 với không gian phòng tách biệt khoảng đệm nhỏ hơn tầng 1 để dành không gian riêng cho nội thất các phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng tắm...
Phong cách thân thiện, gần gủi thiên nhiên rất phù hợp cho kiến trúc nhà ở hiện nay tại các đô thị lớn, chi phí đầu tư và bảo trì hợp lý, tối mang lại cảm xúc kiến trúc nhẹ nhàng cho chủ nhân và khách ghé thăm.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà thân thiện có thiết kế ngoại thất biệt thự hiện đại tại TPHCM do AGPCons thi công, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909699357 hoặc 0913872565 để được mời tham quan thực tế và trải nghiệm trước khi quyết định đầu tư cho ngôi nhà mơ ước của mình!
 

zalo
Gọi Điện Gọi điệnTư Vấn SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường