top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Biệt thự vườn Biên Hòa

Trong hình ảnh bên dưới là một ngôi nhà cũ ở ngoại thành (Tân Uyên - Bình Dương), với qui mô diện tích như một biệt thự trong nội thành. Thiết kế của ngôi nhà theo phong cách cũ nhưng vẫn còn khá chắc chắn.
 
Hiện trạng biệt thự trước khi cải tạo
 
Hiện trạng ngôi biệt thự khá đơn giản và theo lối hiện đại 
 
Dựa trên khung sườn cũ của ngôi nhà, chúng tôi lên phương án cải tạo không tháo dỡ nhiều nhưng vẫn tăng vẻ đẹp bên ngoài lên một tầm cao mới. Với phần phía trên mái được xây thêm phòng và đưa thêm một hồ bơi phía trước để tạo thêm không gian thư giãn cho ngôi nhà cũng như cải tạo điều kiện khí hậu của lô đất có diện tích tổng lên đến 1000m2.
 
Mô phỏng mặt trước của biệt thự sau khi cải tạo
 
Mặt trước trong phương án cải tạo
 
Mô phỏng mặt bên của biệt thự sau khi cải tạo
Mặt bên của ngôi nhà là lối đi ra phía sau dành cho sản xuất kinh doanh 
 
 
Sơ đồ thiết kế cải tạo tầng trệt biệt thự
3D mặt bằng tầng trệt
 
Không gian tầng trệt về tổng thể không thay đổi nhiều, các tường ngoài chỉ thêm một phần không gian phòng khách bằng kính bao quanh ở cánh phải.
 
Sơ đồ thiết kế cải tạo tầng một biệt thự
3D mặt bằng tầng lầu
 
Tầng lầu là 2 phòng ngủ, phía sau nhường phía trước cho phòng thờ cánh phải và phòng sinh hoạt cánh trái, balcony bao quanh 2 cạnh có các hệ dầm mái cũ được lấp khuất bằng phần đôn nền lên làm sân vườn.Ngôi nhà này không phải là một thiết kế đặc biệt nhưng mang lại đủ không gian mới trên "nền" cũ, đáp ứng được nhu cầu ở mới với ngân sách hợp lý mà chúng tôi thường làm cho khách hàng.
 
Công ty CP xây dựng Ánh Gia Phúc chuyên thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại TPHCM, có kinh nghiệm về khảo sát các hệ khung cũ, cũng như hiểu được nhu cầu sống trong tương lai của khách hàng, chúng tôi luôn có giải pháp tư vấn thiết kế thi công phù hợp nhất. Nếu các bạn có nhu cầu tương tự hãy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua hotline : 0913 872 565 hoặc 0909 699 357.