top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Nhà 2 tầng trên lô đất xéo

Công trình có diện tích xây dựng khoảng 150m2
Qui mô 2 tầng
Phong cách hiện đại, không gian mở với nhiều vách kính trượt khổ lớn.
Địa điểm xây dựng tại Tân Vạn, Bình Dương.
 
Khuôn viên nằm trong một lô đất lớn liền kề ngôi nhà gỗ (bên trái) và được nâng cấp từ một phần mở rộng vốn là nhà thờ phụng.
Để giảm bớt chi tiết và thu hút tầm nhìn vào bên trong KTS đề xuất giải pháp hàng rào thoáng nhẹ, mái cổng có cây xanh ở trên.
 
... mặc dù vậy chủ nhà vẫn muốn có một ngôi nhà hiện đại nhưng hợp khối được với khối nhà thờ...
 
Yêu cầu đặt ra cho phần sân trước phải có khoảng trống đủ rộng ở giữa cho các buổi họp mặt của họ hàng trước nhà thờ mà vẫn có sân vườn cây xanh... 
 
... hồ cảnh vừa đủ rộng để nuôi cá bên cạnh mảng cỏ dọc tường rào kéo dài đến phần nhà mới là giải pháp KTS đưa ra để giảm nhiệt cho cái sân rộng ở giữa.
  
Phần chiếu sáng bên trong được thiết kế sáng mạnh hơn bên ngoài để ưu tiên tầm nhìn hút về ngôi nhà hơn do có không gian mở. Với thiết kế này mỗi khi có trăng sáng như hình ảnh thiết kế là vừa đủ tạo cảm giác lãng mạn và sảng khoái cho gia chủ. 
 
 
Sơ đồ nhà thiết kế 2 tầng trên lô đất xéo
 
Ngôi nhà bị buộc quay về hướng bắc nên có ranh ngoài nhà như một hình thang xéo. Kiến Trúc Sư đã khéo léo xử lý không gian mặt bằng, đảm bảo công năng và sáng tạo nhưng vẫn đáp ứng đúng sơ đồ phong thủy theo giải pháp tốt nhất.
 
Sơ đồ nhà ở 2 tầng trên lô đất xéo
 
Trong nhiều năm hành nghề, chúng tôi đã giải quyết rất nhiều bài toán đối với các lô đất xéo, không vuông vức và đã mang lại cho khách hàng một ngôi nhà ưng ý. Chúng tôi xem những lô đất không thẳng thớm hoặc địa hình không bằng phẳng là những đặc điểm riêng để sáng tạo ra những ngôi nhà độc đáo. Chủ đầu tư có thể ban đầu khá lo lắng về "hiện trạng" này, tuy nhiên sau khi được xem phương án thiết kế thì đều đồng ý ngay với giải pháp sáng tạo của chúng tôi. Chính nhờ vậy chúng tôi đã tạo thêm giá trị khác hẳn nhờ vào những điều tưởng chừng như là khuyết điểm ấy.

Công ty CP xây dựng Ánh Gia Phúc chuyên thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại TPHCM. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thiết kế thi công trọn gói, cam kết mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng ở từng trường hợp cụ thế. Nếu bạn muốn đầu tư một ngôi nhà như vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909699357 hoặc 0913872565 để được tư vấn trước khi quyết định đầu tư cho xây dựng một công trình như ngôi nhà này. 

zalo
Gọi Điện Gọi điệnTư Vấn SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường