top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Nhà phố lớn thành "lâu đài"

 Hiện trạng ngôi nhà tọa lạc tại một con đường nhỏ ở quận Tân Bình, TP.HCM.
 
Diện mạo bên ngoài còn mới và khung kết cấu khá đơn giản và chắc chắn nên chúng tôi ưu tiên giữ nguyên phần khung, phần nâng tầng thì đã được kiểm định đủ khả năng nâng tầng.
 
Phần kiến trúc được tăng thêm chi tiết với một số chi tiết cổ điển và ít phù điêu để tăng mức sang trọng cho ngôi nhà.
 
Ngôi nhà nằm giữa khu phố nên phần sân vườn bên dưới không được dùng nhiều bằng phía trên. Chủ nhà và kiến trúc sư làm việc với nhau có 2 phương án cho phần sân ngoài ở tầng 4 : có phần khung mái thoáng bên ngoài làm nơi sinh hoạt ngoài trời hoặc để trống cho việc linh hoạt tổ chức dù chòi gổ sau này. 
 
Nhìn từ góc độ từ đường lên ngôi nhà có nhiều tầng nên khá giống một khách sạn hạng sang, để tạo sự khác biệt chúng tôi không thiết kế các tầng giống nhau mà chỉ giữ sự thống nhất tổng thể về các nhóm mô-đun chi tiết.
 
 
Phong cách sang trọng nhưng vẫn thân thiện, gần gủi thiên nhiên rất phù hợp cho kiến trúc nhà ở hiện nay tại các đô thị lớn, chi phí đầu tư và bảo trì hợp lý, tối mang lại cảm xúc kiến trúc nhẹ nhàng cho chủ nhân và khách ghé thăm.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà thân thiện có thiết kế ngoại thất biệt thự tân cổ điển tại TPHCM do AGPCons thiết kế hoặc thi công trọn gói, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909699357 để được tư vấn trước khi quyết định đầu tư cho ngôi nhà mơ ước của mình !

zalo
Gọi Điện Gọi điệnTư Vấn SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường