top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Bảo Ninh beach resort

Địa điểm xây dựng : thôn Hà Dương, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, bắc trung bộ Việt Nam
Chủ đầu tư thực hiện dự án : Công ty cổ phần thương mại dịch vụ du lịch Vĩnh Hà
Tư vấn qui hoạch thiết kế : Công ty cổ phần xây dựng Ánh Gia Phúc
 
 
Qui mô : tổng diện tích dự án ban đầu 6.3ha, sau đó chủ đầu tư làm giai đoạn 1 với diện tích đất 3.2ha. Tiêu chuẩn thiết kế 3 sao quốc tế sau đó nâng cấp lên 4 sao.
 
Trong khu nghỉ dưỡng 100 phòng này có đầy đủ các loại phòng từ tiêu chuẩn đến VIP, bao gồm 2 hồ bơi 300m2 dành cho người lớn và 100m2 dành cho trẻ em, nhà hàng phục vụ buffet và phòng hội nghị ở tầng 2 phục vụ cho các đoàn khách có nhu cầu làm hội thảo, sân ngoài cạnh hồ bơi được bố trí một khoảng trống lớn nối kết với khoảng xanh 150m đến mép nước để phục vụ nhu cầu dã ngoại, team building, cắm trại...
 
Ý tưởng thiết kế toàn khu mang hình ảnh một làng nhỏ miền trung ven biển với kiến trúc mang đường nét chi tiết châu Á đơn giản nằm lẫn vào không gian xanh. Cổng ra và cổng vào mang tính biểu tượng với phong cách điêu khắc đương đại kết hợp cây xanh mặt nước.
 
Sảnh check in trải dài phía trước khối ở 2 tầng có thiết kế không gian mở thân thiện có chút mộc mạc nhưng sang trọng. 
 
Không gian nội thất phòng hội nghị, hình ảnh thực tế khi chuẩn bị cho một cuộc họp của khách đoàn công ty đến với Bao Ninh beach resort để tái tạo sức lao động và gắn kết nội bộ bằng chuổi hoạt động team building tại đây.
 
 
 Không gian hành lang trong và nội thất phòng tiêu chuẩn. 
 
 
Quầy bar trong nhà hàng buffet và không gian một phòng karaoke 
 
 
Chùm ảnh thực tế cảnh quan bên ngoài đang nhiều khách địa phương đến check-in, chụp hình cưới và cũng là yếu tố để nhiều khách Tây thường xuyên lui tới nghỉ dưỡng.
Trong suốt quá trình thực hiện dự án từ một vùng hoang vu đầy cát, cây dương và gió Lào, công ty Ánh Gia Phúc đã đồng hành cùng chủ đầu tư vượt qua nhiều khó khăn gian khổ do điều kiện không thuận lợi tại đây về mọi mặt từ việc điều chỉnh dự án 5 lần cho bản vẽ qui hoạch, nhiều lần cho các hạng mục do nhu cầu thị trường cho đến việc trải nghiệm bão Wutip sức gió cấp 12 giật cấp 14 để rồi cùng nhau tạo dựng nên một môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.
Chúng tôi tự hào mang đến giá trị thực sự cho khách hàng qua từng dự án trong đó có dự án này.
Nếu bạn muốn có một người đồng hành như chúng tôi với các dự án đầu tư hãy gọi cho chúng tôi qua số 0909 699 357 hoặc 091 387 2565. Fanpage tại : https://www.facebook.com/kientrucxdanhgiaphuc/