top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Milestone Coffee - Quận 1

 
Vị trí của quán ngay tại trung tâm thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích là quán cafe có phục vụ cơm trưa văn phòng. Quy mô diện tích 2 tầng, diện tích tầng trệt khoảng 70m2. Tổng số chổ ngồi theo thiết kế là 36.
 
Thiết kế nội thất theo hướng cải tạo dựa trên khung nhà cũ có thêm một tầng trên là gác làm bằng thép. Phong cách "công nghiệp" và tối giản, tông màu tối làm nền cho bàn ghế và các bích họa (graffity), kết hợp các slogan gần với cuộc sống hiện đại.
 
Thiết kế bên ngoài của Milestone
 
Nhìn từ bên ngoài quán có một hình dáng như một cửa tiệm cơ khí
 
Màu sơn tương phản giữa tường và mái hiên
 
Tông màu xám của tole sơn phủ bên ngoài và mái hắt màu cam tương phản, nổi bật, vui tươi, ống khói cũ được giữ lại để làm điểm nhất theo độ cao
 
Milestone vào ban ngàyHệ thống chiếu sáng của Milestone vào ban đêm
 
Với hệ thống chiếu sáng thiết kế giấu trên mái hắt và đèn led viền theo các khe mối nối khung đỡ mặt ngoài thì dù là ban ngày hay ban đêm thì quán vẫn nổi bật.
 
Không gian bên trong MilestoneKhu vực uống nước trong Milestone
 
Không gian chính ở tầng trệt với 2 băng ghế dài cố định, chất liệu bê-tông phủ bóng nhưng vẫn thân thiện và thuận tiện cho việc bảo trì
 
 
Góc nhìn từ hướng bên trái
 
Toàn cảnh khu vực uống nước bên trong Milestone
 
Và nhìn từ hướng bên phải
 
Không gian tầng 2 Milestone
 
Không gian phòng trên tầng 2 dưới mái nghiêng hiện trạng là lớp trần cách nhiệt.
 
Bố trí bàn ghế ngồi uống cà phê ở tầng 2Vị trị bàn gần cửa sổ tầng 2
 
Các góc nhìn từ vị trí ngồi của khách khi đến đây: ngồi nhóm lớn ở giữa, nhóm nhỏ hoặc cá nhân ngồi ở gần tường, ghế cao bên cạnh ô cửa sổ dài
 
Tổng thể bên ngoài Milestone sau khi thi công
 
Hình ảnh thực tế bên ngoài quán
 
 Cầu thang dẫn lên tầng trênKhu vực uống cà phê tầng tại 2 Milestone
Hình ảnh thực tế bên trong quán
 
Phong cách nội thất "công nghiệp" (factory) thường được dùng cho các không gian thiết kế quán cafe đẹp mà chủ đầu tư thuê và cải tạo để kinh doanh để có thể giảm chi phí ban đầu mà vẫn tạo được ấn tượng cho khách, đặc biệt là khách văn phòng và khách trẻ.
 
Công ty Ánh Gia Phúc là đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nội thất linh hoạt cho tất cả chủ đầu tư kinh doanh. Nếu bạn có ý định đầu tư hoặc cải tạo lại một không gian cafe hay nhà ở phong cách này hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0909 699 357 hoặc 0913 872 565, chúng tôi luôn sẳn sàng để giúp bạn thực hiện mọi nhu cầu về nhà hàng kinh doanh cafe hoặc nhà ở.
 
 

zalo
Gọi Điện Gọi điệnTư Vấn SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường