top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Thiết kế văn phòng không gian nhỏ

Diện tích mặt bằng 50m2, số chổ ngồi 13 người.
Hiện trạng : không gian là một tầng của nhà ở thiết kế biến đổi thành không gian cho thuê làm văn phòng
Quan điểm và văn hóa làm việc hướng đến khách hàng nên ban quản lý sẽ là người tiếp xúc khách hàng và sẽ như người chủ nhà đón khách thăm văn phòng ngay từ phút đầu và có thể không cần hẹn trước ! Định hướng thiết kế : loại bỏ các công năng kiểu cũ như tiếp tân, bảng tên phong nền,... thực dụng nhưng thân thiện và sang trọng.
Sơ đồ thiết kế văn phòng có không gian nhỏ
1 phòng họp phía trước kiêm tiếp khách và làm việc của ban quản lý, 1 phòng làm việc chung. Lối đi chính phía trước dành cho quản lý và khách, lối từ hầm để xe lên dành cho nhân viên. 
 
 THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN NHỎ
Vách kính ngăn âm thanh tạo sự riêng tư cho các cuộc đàm thoại và họp đối ngoại không ngăn cản tầm nhìn vào bên trong không gian làm việc 
 
Không gian làm việc trong văn phòng
Không gian làm việc với bố trí tối giản nhưng hướng vào tính chất nhóm thảo luận khi làm việc, bảng ghim thông tin hình ảnh đồng thời là nơi "trưng bày" sản phẩm từng giai đoạn thiết kế của dự án.
Không gian Workstation và Pantry
Workstation và Pantry : khu vực chung dành cho máy chủ, máy in, máy photo kết hợp thư giản cho nhân viên giúp tái tạo động lực về tinh thần và thể chất.
 
Nếu bạn cần một không gian văn phòng tương tự hoặc hơn thế nữa hãy để những công ty thiết kế nội thất tại tphcm chúng tôi chia sẻ với bạn từ ý tưởng thiết kế đến hiện thực hóa đáp ứng tối ưu về không gian và hiệu quả đầu tư !