top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Tin tức & sự kiện

Cải tạo nhà ở thành nhà cho thuê

Vị trí xây dựng ở quận Gò Vấp, 1 trệt 3 lầu.

Thiết kế văn phòng không gian trẻ trung năng động

Văn phòng công ty ILT. Đây là một phương án thiết kế đấu thầu của AGP dành cho khách hàng có yêu cầu đơn giản, không gian trẻ trung năng động

Vật liệu hoàn thiện trong thiết kế xây dựng nhà ở

Bài viết này cho bạn thông tin tham khảo thêm trong việc chuẩn bị xây nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

XÂY DỰNG BIỆT THỰ CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU TIỀN

Biệt thự là một loại công trình cao cấp, có quy mô cao hơn nhà ở thông thường, chính vì thế số tiền bạn cần phải đầu tư để xây dựng sẽ tốn kém hơn nhiều. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chi phí xây biệt thự để tránh những rủi ro về ngân sách.

TƯ VẤN THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ SÂN VƯỜN NHỎ VÀ ĐƠN GIẢN

Những quán cà phê sân vườn có diện tích nhỏ thì việc thiết kế không gian cần phải được chú trọng để tránh khiến không gian bị chật chội. Vì vậy có một số gợi ý cho các bạn có ý định thiết kế quán cafe sân vườn có diện tích nhỏ, vừa đơn giản vừa đẹp.

ẤN TƯỢNG VỚI THIẾT KẾ QUÁN CAFE THEO PHONG CÁCH COWBOY

Bạn cần thiết kế nội thất quán cafe nhỏ nhưng vẫn ấn tượng? Hãy cùng Ánh Gia Phát khám phá phong cách trang trí nội thất cho quán cafe Cowboy nhé.

6 LƯU Ý KHI THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG CAO CẤP

Khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng cao cấp, cần thiết phải lưu ý một số vấn đề quan trọng trong thiết kế để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có và để sở hữu một không gian thật độc đáo và thu hút khách hàng.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BIỆT THỰ PHỐ VÀ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

Biệt thự phố và biệt thự sân vườn là hai loại kiến trúc hoàn toàn khác nhau, nếu bạn đang muốn tham khảo 2 dạng biệt thự này thì bài viết sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa biệt thự phố và biệt thự sân vườn để hiểu được rõ nét các phóng cách thiết kế đa dạng.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN ẤN TƯỢNG NHẤT

Tổng hợp những mẫu quán cafe sân vườn đẹp, có thiết kế mới lạ và độc đáo nhất hiện nay giúp bạn thiết kế quán cà phê thật ấn tượng trong mắt mọi người.

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Mỗi quán cafe đều sẽ mang một phong cách riêng tùy theo yêu cầu và sở thích của người chủ quán muốn, có những phong cách thiết kế quán cafe được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VỚI THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG

Về mặt lý thuyết ánh sáng là một hiện tượng vật lý và thông tin rất rộng. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi đề cập đến chiếu sáng và thiết kế chiếu sáng cho kiến trúc ngoại thất và nội thất công trình nhà ở.

GIẢI PHÁP SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở : HÀNH LANG VÀ THOÁT HIỂM

Trong bài này chúng tôi đề cập về giải pháp giảm diện tích hành lang nhưng lại tăng hiệu quả về không gian và kinh tế hơn

zalo
Gọi Điện Gọi điệnTư Vấn SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường