top
Sáng tạo, thân thiện và dung dị !

Thiết kế văn phòng không gian trẻ trung năng động

Thiết kế Thi công Nội thất Văn phòng cho một doanh nghiệp yêu cầu rất chặt chẻ từ việc phối hợp với nhu cầu thực tế hiện tại và tương lai của doanh nghiệp sao cho hài hòa giữa các yếu tố : Công năng, Thẩm mỹ, Ngân sách.
Công năng trong Văn phòng có thể được sử dụng linh hoạt trong thời gian gần đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nên việc bố trí Layout Nội thất rất quan trọng. Khu vực làm việc cần thoải mái cho nhân viên lại phải tối ưu về diện tích sử dụng, bớt các giao thông thừa thải. Khu vực bàn làm việc trong Văn phòng cho nhân viên được thiết kế kết hợp lại sẽ dễ đạt được điều này hơn.
>>> Tham khảo thêm: mẫu khung bảo vệ cửa sổ
 
Layout bố trí tầng 1, diện tích khoảng 100 m2 
 
Layout bố trí tầng 2, diện tích khoảng 70m2 
 
Khu vực sảnh tiếp tân
 
Thẩm mỹ của Nội thất Văn phòng liên quan mật thiết đến ý tưởng kinh doanh, ý nghĩa thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu trong đó vấn đế màu sắc là yếu tố quan trọng nhất. Theo thời gian mỗi thương hiệu có thể thay đổi về nhận diện thương hiệu cho phù hợp thời đại nhưng một phần nhận dạng thương hiệu gốc vẫn luôn được giữ lại, màu sắc là một phần của cái gốc đó nên chúng tôi khá quan tâm và luôn dùng màu sắc cho các Thiết kế Nội thất Văn phòng trẻ.
>> Tham khảo thêm chi tiết chủ đề: báo giá sơn maxilite
 
 Phòng họp
 
 Pantry Lounge - khu vực nghỉ và ăn uống cho nhân viên
 
Một khu vực không kém quan trọng trong Nội thất Văn phòng hiện đại được các công ty nước ngoài đưa vào như một phần bắt buộc đó là khu vực pantry ( tạm dịch là khu vực ăn uống nhẹ). Không gian này có đủ các trang thiết bị cơ bản của một góc bếp phục vụ nhu cầu ăn uống nhẹ kết hợp thư giản.
Khu vực làm việc
 
Phương án thiết kế thi công đi kèm báo giá chi tiết dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói. Bạn có nhu cầu tương tự hãy gọi cho chúng tôi : 0909 699 357 (hoặc liên hệ qua zalo số này)

zalo
Gọi Điện Gọi điệnTư Vấn SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường